Tiện ích căn hộ Opal BoulevardTiện ích nội khu căn hộ Opal Boulevard Quận Thủ Đức sở hữu tiện ích đầy đủ, tiện nghi, cao cấp.

  • Sự vượt trội của Opal Boulevard Thủ Đức trong phân khúc cao cấp còn thể hiện qua việc tích hợp và tổng hòa các yếu tố thiên nhiên với khu tiện ích nội đô toàn diện, khép kín có thể đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu tận hưởng cuộc sống hiện đại của nhiều đối tượng cư dân.
  • Tiện ích nội khu Opal Boulevard: Với mong muốn của Chủ đầu tư, cư dân luôn được sống trong môi trường tiện nghi, thư giãn ngay tại chính ngôi nhà của mình. Chủ đầu tư đã thiết kế rất nhiều mảng xanh, công viên lớn nhỏ trong dự án, cùng với quỹ đất lớn làm tiện ích chung như: Khu sinh hoạt cộng đồng, Gym, Spa, Cafe, Hồ bơi thư giãn, Hệ thống shopping… Ở đây cư dân sẽ được tận hưởng mọi tiện ích cao cấp mà không cần đi đâu xa.
Tiện ích ngoại khu Căn hộ Opal Boulevard không những là một mái ấm nhỏ ngập tràn trong ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành của hệ thống sinh thái cây xanh xung quanh. Chính nơi đây bạn có thể dể dàng kết nối nhanh chóng đến Sân Bay, Bệnh Viện – Trường

Nhận xét