Vị trí Opal Boulevard cực kỳ chiến lược tại khu Đông SG

Vị trí căn hộ Opal Boulevard cực kỳ chiến lược khi tọa lạc ngay trên trục Phạm Văn Đồng, tuyến đại lộ huyết mạch vô cùng thông thoáng kết nối sân bay Tân Sơn Nhất với toàn bộ khu Đông.
Căn hộ Opal Boulevard được dự báo sẽ tạo ra cơn sốt cực lớn cho thị trường Bất Động Sản khu Đông khi nhu cầu an cư lập nghiệp vẫn luôn là đề tài thường xuyên được nhắc đến trong mỗi câu chuyện của người dân nơi đây.
 • Tên dự án: Căn hộ Opal Boulevard
 • Chủ đầu tư: Đất Xanh
 • Thiết kế: RSP (Singapore)
 • Vị trí: Phạm Văn Đồng – Thủ Đức
 • Thời gian bàn giao: 2020
Đại lộ Phạm Văn Đồng là tuyến đường huyết mạch kết nối khu vực Đông Bắc với trung tâm Tp. Hồ Chí Minh với chiều dài 12 km, toàn bộ vốn đầu tư lên đến 340 triệu USD bắt đầu cầu vượt Linh Xuân đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Đường rộng 12 làn xe nên rất thông thoáng, thuận tiện di chuyển, hiếm khi xảy ra kẹt xe hay ngập nước và môi trường sống cũng rất thoáng đãng do gần nhiều sông rạch.
So với các khu vực khác, những dự án nằm dọc hai bên đại lộ Phạm Văn Đồng được đánh giá cao bởi triển vọng phát triển kinh tế cực kỳ lớn, ngày nay hai bên đại lộ có các dự án bất động sản được triển khai sôi động có thể kể đến như Little Village của PVInvest, Him Lam Phú Đông, Saigon Metro Park của N.H.O, Opal Garden, Opal Riverside và dự án Opal Boulevard hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư to lớn cho các nhà đầu tư hàng đầu, cũng như một môi trường sống đầy đủ và trọn vẹn cho cư dân muốn tìm cho mình một nơi tận hưởng cuộc sống

Vị trí Opal Boulevard dễ dàng kết nối đến các vùng lân cận

Với vị trí cực kỳ thuận tiện, cư dân Opal Boulevard dễ dàng kết nối về trung tâm thành phố, các quận Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp thông qua đường Phạm Văn Đồng.
Từ dự án Opal Boulevard, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng quacác điểm: Ngã tư Thủ Đức chỉ mất 11 phút với đoạn đường dài 5 km qua đường Hoàng Diệu. Cách cầu Bình Triệu quận Bình Thạnh chỉ 7,5 km ( 13 phút) qua đường Phạm Văn Đồng. Ngoài ra, cư dân còn dễ dàng đến Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 20 phút và di chuyển đến khu Công nghệ cao Quận 9 với đoạn đường 8 km trong 15 phút qua đường Xa lộ Hà Nội và Hoàng Diệu

Từ vị trí Opal Boulevard kết nối với các tiện ích xung quanh

Các tiện ích xung quanh cũng rất đa dạng và dễ dàng kết nối như: Bệnh viện Hạnh Phúc cách vị trí Opal Boulevard chỉ 1.5 km, chợ Thủ Đức với đoạn đường 2.5 km, khu vui chơi suối tiên, Vincom Thủ Đức, Đại Học quốc gia Hồ Chí Minh chỉ 3-4 km.
Với sự thuận lợi về vị trí cũng như kết nối, Opal Boulevard hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để an cư cũng như đầu tư sinh lợi đầy hấp dẫn.

Nhận xét

 1. Hello,
  if you are having problems getting your medicines without a prescription, we are here to give you a solution. At our secured online pharmacy store, you will be able to conveniently purchase your medicines and other healthy merchandise securely, We also refill prescriptions immediately yet accurately, buy medicines online with discreet shipping,

  We package in Secured vacuum-sealed thus, very discreet 100%.
  STEALTH DELIVERY & Cryptocurrency payments only

  Contact info:
  W!ckr me…keys2pharm
  Email ID ( keys2pharm(At)gmail (.)com

  We have:-
  Xanax 2mg, Oxycodone, Adderallxr 30mg | Viagra 100mg | Suboxone | Oxycontin 80Mg for Sale, Ketamine Subutex 8Mg, Ritalin, Nembutal, Codeine, Hydrocodone, Oxycontin 80mg, Percocet, Dilaudid, Adderall XR, Buy MDMD capsules, Opana, Quaaludes 300mg,

  To Order:
  - State your location
  - List medications needed to provide to you with a price list.
  I will reply to you with the above information and notify you of availability and estimated delivery time.

  Thank you.

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét